Giới thiệu

Hẳn mỗi người dân Việt Nam ai cũng từng thưởng thức hương vị các món ăn chế biến cùng măng khô. Măng tươi sau khi được phơi khô, là món đặc sản núi rừng đặc trưng của vùng Tây Bắc và Tây Nguyên. Đây là món ăn có vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng như rau xanh chúng ta ăn hàng ngày. Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng và thưởng thức hay làm quà biếu món ” đặc sản ” núi rừng này ngày càng được ưa chuộng trong đời sống của người dân Việt.

Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay chúng tôi đang nhập và phân phối các loại măng rừng khô ( măng tre, măng le, măng nứa ) được thu mua từ người dân địa phương tại Kon Tum, Tuyên Quang, Cao Bằng, …. Măng được lựa chọn và phơi sấy khô tự nhiên đảm bảo an toàn, chất lượng và giá cả rất tốt thuận lợi cho việc đưa ra thị trường.

Sử dụng các sản phẩm của MăngRừng.Vn, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết không dùng các loại hóa chất và phụ gia để bảo quản. Trên quan điểm “Vì sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi sẽ luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quý khách muốn biết thêm thông tin về MăngRừng.Vn, vui lòng liên hệ:

Ms Ánh Hồng : 0902 211 322 hoặc 0973 777 262

Email : anhhongtcnh@gmail.com

Xem thêm các món ăn ngon từ măng rừng tại: Món ăn ngon làm từ măng rừng